Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 黄网!
vị trí hiện tại:trang đầu >thời gian rảnh rỗi >黄网 chữ

黄网

thời gian:2023-02-05 13:19:19 nguồn:đội hình rb leipzig tác giả:khám phá đọc:886Hạng hai

1. Tuổi Tí:

Cuộc sống bận rộn có thể khiến bạn mất đi tầm nhìn. Hãy ra ngoài đi bộ thường xuyên hơn. Làm đẹp cho ngôi nhà của bạn là điều xứng đáng để đầu tư. Chi tiêu tiết kiệm, tập tành hoặc sử dụng nhiều hơn các mặt hàng tái chế là những ý hay.

ửvihàngngà

2. Tuổi Sửu:

Đây là ngày mà bạn biết rõ điều gì đang xảy ra nhưng cần kiềm chế, tránh hành động vội vàng. Nếu bạn che giấu hoặc phớt lờ phản ứng của mình, bạn có thể rơi vào cảm giác bất lực sau đó. Đối mặt với thực tế tốt hơn là bám vào ảo tưởng!

ửvihàngngà

3. Tuổi Dần:

Hãy đánh giá cao đề xuất của người khác. Bắt đầu một cuộc trò chuyện tế nhị bằng cách lắng nghe thay vì cố gắng sửa chữa lỗi lầm của họ. Cảm xúc bị tổn thương có thể được làm dịu bằng thái độ kiên nhẫn và thấu hiểu. Tốt nhất là tha thứ và quên đi.

ửvihàngngà

4. Tuổi Mão:

Nguồn năng lượng hôm nay sẽ mang đến cơ hội để bạn thuyết phục được một người cứng đầu. Nếu gặp xung đột, hãy cố gắng hết sức để xác định điều gì đang thực sự bị đe dọa trước khi bạn tiến hành bước tiếp theo. Các giải pháp thỏa hiệp có thể khiến bạn có cái nhìn thực tế hơn về cả điểm mạnh và điểm yếu của mình.

ửvihàngngà

5. Tuổi Thìn:

Để giúp cho cuộc sống của người đồng hành của bạn tốt đẹp hơn, bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ về nhau. Để thực sự kết nối, một mối quan hệ phải đáp ứng nhu cầu chung của cả hai. Hãy trung thực về những gì bạn cần. Đừng bám lấy thứ gì đó chỉ vì nó quen thuộc hoặc khiến bạn cảm thấy an toàn.

ửvihàngngà

6. Tuổi Tị:

Đóng góp của bạn cho nhóm lâu nay là gì? Bạn có thể bướng bỉnh cố chấp muốn làm việc theo cách riêng của bạn. Hãy trung thực, đơn giản và trực tiếp khi thảo luận. Đây không phải là lúc nghỉ ngơi. Gặp gỡ đối tác, đề xuất ý tưởng của bạn, thúc đẩy việc thực hiện... là những gì cần làm ngay.

ửvihàngngà

7. Tuổi Ngọ:

Bạn đang làm gì cho hành tinh? Hôm nay là ngày để trả lời câu hỏi lớn này. Ngừng sử dụng túi giấy hoặc túi nhựa. Đã đến lúc mang túi vải của riêng bạn ra chợ. Những thay đổi nhỏ trong lối sống không chỉ góp phần mà còn giúp bạn thoải mái hơn về tinh thần và bản lĩnh hơn khi đối mặt khó khăn.

ửvihàngngà\n

8. Tuổi Mùi:

Đây là ngày của những tình huống kịch tính. Hãy lên tiếng ngay cả khi cảm giác bị tổn thương khiến bạn muốn trốn trong vỏ bọc của mình. Đừng để sự hiểu lầm kéo dài. Bình tĩnh nói về những gì quan trọng. Bạn có quyền để bày tỏ ý kiến của bạn.

ửvihàngngà

9. Tuổi Thân:

Hôm nay bạn có cơ hội cho ai đó một lời khuyên tốt, nhưng hãy thận trọng. Đừng để người khác lợi dụng bản tính tình cảm của bạn. Nguồn năng lượng tích cực cho các giao dịch mua bán nếu bạn nghiên cứu kỹ. Cách tiếp cận bảo thủ là tốt nhất hôm nay.

ửvihàngngà

10. Tuổi Dậu:

Hôm nay, bạn có thể gặp thách thức khi phải giải quyết nhiều cuộc khủng hoảng trên nhiều "mặt trận" cùng một lúc. Điều quan trọng nhất là phải hết sức tỉnh táo và giữ óc hài hước. Có thể là bạn không đánh giá cao giá trị của một mối quan hệ hoặc tình huống cho đến khi mọi chuyện bắt đầu thay đổi hoặc thậm chí tuột dốc.

ửvihàngngà

11. Tuổi Tuất:

Cần ưu tiên các dự án nhóm. Thái độ lạc quan của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho người khác. Có nguy cơ làm tổn thương tình bạn nếu bạn quá thẳng thắn. Đừng lảng tránh những chủ đề cần thiết, nhưng hãy ngoại giao hết mức có thể. Bạn bè ở xa muốn nghe tin từ bạn.

ửvihàngngà

12. Tuổi Hợi:

Những ảo mộng lãng mạn có thể làm xáo trộn suy nghĩ thường ngày của bạn. Bạn dễ bị tổn thương ngay cả khi ở gần những người mà bạn biết rõ. Nếu hẹn hò, hãy chắc chắn về người mới trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào. Ngủ nhiều hơn để đối phó tốt nhất với căng thẳng.

ửvihàngngà

(Biên tập viên:tiêu điểm)

thông tin liên quan
 • Tăng trưởng GDP cao nhất kể từ 2007
 • Cuộc đua Ronaldo
 • Trao tiền bạn đọc giúp những hoàn cảnh khó khăn
 • Cuộc sống ở thành phố
 • Đức lo lắng về vụ quan chức tình báo bị nghi làm việc cho Nga
 • Khai thác đồi đất như chốn không người
 • Cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng khi diễn viên Ngô Kinh sử dụng điện thoại Mỹ
 • Những người Ukraine không nhụt chí trước mưa tên lửa
Nội dung được đề xuất
 • Mục tiêu không trọn vẹn của ông Zelensky trong chuyến thăm Mỹ
 • Park Seo Joon đóng vai chồng nữ chính trong phim The Marvels
 • ‘Mickey 17’ của đạo diễn phim ‘Parasite’
 • Du khách rơi khỏi thuyền du lịch, sống sót thần kỳ suốt 20 giờ trên biển
 • Những mẫu tên lửa Triều Tiên thử nghiệm trong năm 2022
 • Truyền hình Nhật sợ quá tải khi đội nhà đấu Croatia